Autumn in New Zealand 26 April – 5 May 2020

Autumn in New Zealand 26 April – 5 May 2020
ทริปประเทศนิวซีแลนด์ ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2563

ทริปนิวซีแลนด์ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีสุดอลังการแลนด์สเคประดับโลก กับวิวธรรมชาติที่สวยสุดๆ จุดมุ่งหมายเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ทั้งเลคเทคาโป, เม้าท์คุก, ควีนทาวน์, มิวฟอร์ดซาวน์, วานากะ และฟ็อกซ์กลาเซียร์ (มีแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพภายในทริป ภาพทั้งหมดถ่ายโดยทางเพจของเราเองทั้งหมดครับ)

ค่าทริป  57,900 บาท  เมื่อโอนวางมัดจำก่อนวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 จากราคาปกติ 59,900 บาท

สำหรับลูกค้าเก่า 57,900 บาท  ราคาทริปไม่รวมตั๋วเครื่องบิน อาหาร และวีซ่า

เดินทาง 12-14 ท่าน ผู้นำทริป 2 ท่าน

เงือนไขการจองและชำระเงิน

  • ชำระมัดจำงวดแรก 30,000 บาทในวันที่จอง  (เรียกเก็บค่าตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมในกรณีให้ทางเราจัดการ ราคาไม่มีบวกเพิ่ม)
  • ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมดภายในวันที่ 1 มกราคม 2563

ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ แตกต่างจากทริปท่องเที่ยวทั่วไปอย่างไร
ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ คือทริปสำหรับผู้ที่รักในการถ่ายภาพโดยเฉพาะ โดยไม่จำกัดทั้งมือใหม่และมือเก่า โดยโปรแกรมจะแตกต่างจากทริปทั่วไป ซึ่งเราจะเน้นการถ่ายภาพเป็นหลัก ทำให้อาจจะต้องใช้เวลาในแต่ละสถานที่ค่อนข้างนาน รวมถึงการถ่ายภาพในเวลากลางคืนด้วย  มีการแนะนำจุดถ่ายภาพหรือมุมมองจาก Trip leader และเราเก็บมุมไฮไลท์สำหรับผู้ที่ต้องการได้รูปจากสถานที่สำคัญและสถานที่สวยงามให้อีกด้วย

โปรแกรมการเดินทางภายในประเทศนิวซีแลนด์

วันที่ 1 (26/04/2020) สนามบินสุวรรณภูมิ – สิงคโปร์ SIN
-เดินทางจากประเทศไทยจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 15:30 น.  ถึง สนามบินสิงคโปร์ ชางงี SIN เวลา 18:55 น.  รอต่อเครื่องประมาณ 55 นาที ออกเดินทางจากสนามบินสิงคโปร์ ชางงี SIN เวลา 19:50 น. ไปสนามบินไครสต์เชิร์ช CHC โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์

วันที่ 2 (27/04/2020) Christchurch – Lake Tekapo
-ถึงสนามบินไครสต์เชิร์ช CHC เวลา 09:30 น.
-หลังจากรับรถแล้ว พาท่านไปยัง Lake Tekapo  เราจะถ่ายแสงเย็นและถ่ายดาวกันที่โบสถ์ Church of the Good Shepherd ซึ่งเป็นโบสถ์ที่มีชื่อเสียงของ Lake Tekapo   เข้าพักที่ Lake Tekapo 1 คืน

วันที่ 3 (28/04/2020) Lake Tekapo – MT.Cook – Twizel
-ถ่ายแสงเช้าที่บริเวณ โบสถ์ Church of the Good Shepherd ก่อนออกเดินทางไปยัง MT.Cook
-เมื่อถึง MT.Cook ในช่วงบ่ายจะพาท่านเดิน Hooker Valley Track ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 3 – 4 ชั่วโมงในการเดินเทรคกิ้ง มีหลายจุดที่สามารถถ่ายภาพได้ในระหว่างที่เดินเข้าไปด้านใน  และเราจะรอถ่ายภาพแสงเย็นที่นี่  เข้าพักที่เมือง Twizel 1 คืน

วันที่ 4 (29/04/2020) MT.Cook – Twizel – Queenstown
-ในตอนเช้าเราจะเดินเทรคกิ้งอีกครั้งเพื่อกลับไปถ่ายแสงเช้าที่ MT.Cook จากนั้นจะกลับมารับประทานอาหารเช้าก่อนเตรียมตัวออกเดินทางไปยัง Queenstown
-ถ่ายแสงเย็นที่ Queenstown โดยเราจะขึ้นมุมสูงของเมือง Queenstown โดยการนั่งกระเช้าลอยฟ้า Gondola ขึ้นไป  เข้าพักที่เมือง Queenstown 1 คืน

วันที่ 5 (30/04/2020) Queenstown
-ช่วงเช้าจะพาท่านเก็บภาพมุมสูงจาก Remarkable และแวะเที่ยว Arrowtown ส่วนช่วงเย็นของวันนี้จะเก็บแสงเย็นที่ Coronet Peak  เข้าพักที่เมือง Queenstown 1 คืน

วันที่ 6 (01/05/2020) Queenstown – Milford Sound – Te Anau
-ออกจาก Queenstown ตั้งแต่เวลา 03.00 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง จาก Queenstown เพื่อไปนั่งเรือชมฟยอร์ดและน้ำตกต่างๆ ใน Milford Sound หลังจากนั้น  เข้าพักที่เมือง Te Anau 1 คืน

*** ที่ Milford Sound บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแผนกระทันหันโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ถนนเข้า Milford Sound ปิดเนื่องจากหิมะ ดินถล่ม หรือสภาพอากาศไม่ดี หรือเหตุการณ์อื่นๆที่ทำให้ไม่สามารถทำให้รถเข้าไปได้ ***

วันที่ 7 (02/05/2020) Te Anau – Wanaka
-เตรียมตัวออกเดินทางจาก Te Anau เพื่อไปที่ Wanaka แสงเย็นวันนี้จะนำท่านไปที่ Lake Wanaka และถ่ายรูปบริเวณรอบๆ Lake Wanaka เข้าพักที่ Wanaka 1 คืน

วันที่ 8 (03/05/2020) Wanaka – Fox Glacier
-เช้าวันนี้เตรียมตัวออกเดินทางไปยัง Fox Glacier และสำรวจมุมพร้อมเก็บภาพบริเวณรอบๆที่ Lake Matheson
ทะเลสาปที่เงาสะท้อนน้ำเหมือนกระจก ก่อนเพราะเราจะกลับไปเก็บแสงเช้าอีกครั้ง ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 1 ชม.ถึง 1.30ชม  เข้าพักที่ Fox Glacier 1 คืน

วันที่ 9 (04/05/2020) Fox Glacier – Christchurch
-ถ่ายแสงเช้าที่ Lake Matheson จากนั้นเตรียมตัวเพื่อออกเดินทางไปยังไครเชิร์ทเตรียมตัวเดินทางกลับประเทศไทย เข้าพักที่เมืองไครเชิร์ท 1 คืน

วันที่ 10 (05/05/2020) Christchurch – สนามบินสุวรรณภูมิ
-เดินทางกลับประเทศไทยจากสนามบินไครสต์เชิร์ช CHC เวลา 10:50 น. ถึงสนามบินสิงคโปร์ ชางงี SIN เวลา 17:40 น. รอต่อเครื่องประมาณ 50 นาที และออกเดินทางจากสนามบินสิงคโปร์ ชางงี SIN เวลา 18:30 น. ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 20:00 น. ในวันเดียวกัน โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์

 

*** โปรแกรมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้ายกเว้นที่ Milford Sound ****

รูปตัวอย่างทริปนิวซีแลนด์ รูปภาพทั้งหมดถ่ายเองโดยผู้นำทริป

โรงแรมและที่พัก :
คืนที่ 1 (27/04/2020)                      Lake Tekapo Village Motel ห้องพัก 1 ห้อง แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  นอนห้องละ 2 ท่านหรือเทียบเท่า  (เนื่องจากที่พักมีจำกัด)
คืนที่ 2 (28/04/2020)                     Mt Cook Lodge and Motel นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า หรือในกรณีที่พักใน Mt Cook เต็ม จะพักที่เมือง Twizel
………………………………………………(ทีนอนเป็นเตียงใหญ่ 1 เตียง)
คืนที่ 3-4 (29-30/4/2020)              Autoline Queenstown Motel   นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า
คืนคืนที่ 5 (01/05/2020)                 Explorer Motel & Apartments   นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า
คืนคืนที่ 6 (02/05/2020)                Alpine Motel   นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า
คืนคืนที่ 7 (03/05/2020)                Heartland Hotel Glacier Country   นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า
คืนคืนที่ 8 (04/05/2020)                JUCY Snooze Christchurch   นอนห้องละ 2 ท่าน ห้องน้ำส่วนตัว หรือเทียบเท่า

ค่าทริปรวม :
-ค่ารถ และการเดินทางทั้งหมดภายในประเทศนิวซีแลนด์
-ค่าโรงแรม 9 วัน 8 คืน
-ค่าขึ้นเรือที่ Milford sound
-ค่าขึ้นกระเช้า gondola ที่ Queenstown
-ประกันการเดินทางประกัน 1,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

ค่าทริปไม่รวม :
-ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ไครสต์เชิร์ช นิวซีแลนด์ ณ วันที่ 26/04/2020 – 05/05/2020
-ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น ค่าเครื่องดื่ม และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ค่าซิมโทรศัพท์
-ค่าอาหารแต่ละมื้อ
-ค่ายื่นขอวีซ่า
-ค่าใช้จ่ายจากน้ําหนักส่วนเกินของกระเป๋าเดินทางที่เกินจากทางสายการบินกําหนด
-ค่าภาษีสนามบิน
-และค่าอื่นๆที่ไม่ได้ระบุในส่วนค่าทริปรวม

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
-ยกเลิกก่อนการเดินทาง 90 วัน คืนเงิน 50% ของเงินมัดจํา
-ยกเลิกการเดินทางหลังจาก 90 วันก่อนการเดินทางขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจํา ยกเว้นเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินในกรณีที่สามารถทำ Refund ได้บางส่วนตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ
-ยกเลิกทริปเนื่องจากลูกค้ายื่นวีซ่าไม่ผ่าน ให้ดูวันการคืนมัดจำตามเวลาข้างต้นที่ได้เขียนไว้ในการยกเลิกทริปโดยลูกค้าในข้อใดก็ตามท่านสามารถหาคนมาเดินทางแทนได้โดยไม่มีการบวกเพิ่มใดๆจากทางเรา ยกเว้นแต่ค่าเปลี่ยนชื่อในสายการบิน หรือการเปลี่ยนแปลงที่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าต้องเป็นคนออกส่วนต่างตรงนี้เอง

การยกเลิกทริปโดยทางบริษัท
-กรณีคนไม่ครบจำนวนที่กำหนดไว้ในการออกทริป ทางเราคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมด
-กรณีที่อาจจะเกิดเหตุอันตราย หรือมีข่าวร้ายแรง ซึ่งทำให้เดินทางไม่ได้ หรือถ้าเดินทางได้ก็อาจจะทำให้เกิดอันตราย ทางเราจะขอยกเลิกทริปและคืนเงินมัดจำให้บางส่วนในกรณีเกิดเหตุใกล้วันเดินทางเพราะทางเราอาจมีการจองที่พักหรือโอนจ่ายค่าไกด์ไว้แล้วตรงส่วนนั้นไม่สามารถคืนเงินได้ ส่วนค่าตั๋วเครื่องบิน จะคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินแค่ในกรณีที่สามารถทำ Refund ได้บางส่วน หรือตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

หมายเหตุ
-หากมีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินโดยสายการบิน ซึ่งอาจเกิดจากสภาพอากาศที่แปรปรวนจนไม่สามารถเดินทางได้ การล่าช้าของสายการบินที่เกิดจากความผิดพลาดของสายการบินเอง เหตุการณ์ทางการเมือง ภัยธรรมชาติหรือปัจจัยอื่นๆที่มีผลกระทบต่อโปรแกรมการเดินทาง ทางบริษัทจะพยายามทดแทนหรือปรับเปลี่ยนตารางการบินให้ไม่กระทบต่อโปรแกรมการเดินทางเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นสำคัญ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงที่กระทบต่อโปรแกรมการเดินทางจริงๆจนไม่สามารถควบคุมได้ ทางเราจะไม่รับผิดชอบหรือชดเชยค่าเสียหายต่างๆที่เกิดขึ้น
-บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ได้รับอนุญาติให้เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย มีสิ่งของต้องห้ามไว้ในครอบครอง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่เจ้าหน้าที่พนักงานพิจารณาแล้วว่าไม่สมควรได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศนั้นๆ ทางบริษัทจะไม่มีการคืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมด
-บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ผู้เดินทาง ทำสิ่งของสูญหาย ทรัพย์สินโดนโจรกรรม หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของผู้เดินทางเอง
-หากมีการตกลงชำระค่าทริปเข้ามาไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ทางบริษัทจะถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไข และข้อตกลงอื่นๆของบริษัทแล้ว
-หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป นับจนถึงวันที่เดินทางกลับเข้าประเทศไทย ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบกรณีหนังสือเดินทางมีอายุไม่ครบกำหนดการเดินทาง

ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ แตกต่างจากทริปท่องเที่ยวทั่วไปอย่างไร
ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ คือทริปสำหรับผู้ที่รักในการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ไม่จำกัดทั้งมือใหม่และมือเก่า โปรแกรมจะแตกต่างจากทริปทั่วไป ซึ่งเราจะเน้นการถ่ายภาพเป็นหลัก ทำให้อาจจะต้องใช้เวลาในแต่ละสถานที่ค่อนข้างนาน รวมถึงการถ่ายภาพในเวลากลางคืนด้วย และจะมีการแนะนำจุดถ่ายภาพหรือมุมมองจากผู้นำทริปอีกด้วย

สอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่
เบียร์ : 095-4654252
ยู : 095-4455465
Facebook page : https://www.facebook.com/RoamingTravel/

ทริปถ่ายภาพและท่องเที่ยวต่างประเทศ
ใบอนุญาตเลขที่ 11/09913